Văn Quyến được đôn lên làm phó tướng cho Huy Hoàng

Giai đoạn khó khăn về tài chính của bóng đá xứ Nghệ đã được khơi thông sau khi có nhà tài trợ mới xác nhận cùng đồng hành. Lễ ký hợp đồng đã được ký vào những ngày đầu tuần, bên cạnh đó là từng bước củng cố lại nhân sự.

Văn Quyến được đôn lên làm phó tướng cho Huy Hoàng

Ê kíp Ban huấn luyện của SLNA vừa nhận được sự nhất trí cao của cả CLB. Ảnh: SLNAFC

Tín hiệu đáng mừng là một loạt trụ cột đã được giữ chân khi trước đó có nguồn tin họ sẽ ra đi vào cuối mùa bóng khi đã hết hợp đồng. Riêng tiền đạo Văn Đức có đến 2-3 CLB sẵn sàng chi đậm để mời về. Nhưng cuối cùng, người hâm mộ SLNA kịp thở phào khi Văn Đức xác định ở lại với bản hợp đồng mới trước khi cùng đội tuyển lên đường sang UAE.

Bên cạnh đó, CLB cũng lên kế hoạch sẵn sàn đón chào những người con xứ Nghệ đang thi đấu ở các CLB cùng về để tiếp sức đưa đội nhà trở lại với vị thế của một đội mạnh ở sân chơi chuyên nghiệp. Có tin là đã có được 1 số cựu binh gật đầu, sẽ hồi hương sau mùa bóng khi đã kết thúc hợp đồng ở đội bóng cũ.

Ở cabin chỉ đạo, thông tin thay đổi “thuyền trưởng” đã không xảy ra, cựu tuyển thủ Huy Hoàng vẫn được sự tín nhiệm từ Ban lãnh đạo mới. Gần nhất, Huy Hoàng đã đề xuất đưa đồng đội cũ Phạm Văn Quyến từ đội trẻ lên đội 1 để hỗ trợ cho mình và đã được chấp thuận. Trước đó, nhà cầ quân trẻ này đã có 2 trợ lý là Như Thuật và Bùi Minh.