Trung Quốc lên ngôi vô địch CKTG Đấu Trường Chân Lý

Tuyển thủ người Trung Quốc Huanmie đã xuất sắc giành được chức vô địch giải đấu CKTG DTCL sau 4 ngày thi đấu.

Sau 4 ngày tranh tài đầy căng thẳng và kịch tính từ 1/10 – 4/10, giải đấu Chung Kết Thế Giới 2021 bộ môn Đấu Trường Chân Lý (TFT Reckoning World Championship) đã chính thức khép lại với phần thắng thuộc về tuyển thủ người Trung Quốc Huanmie.

Trung Quốc lên ngôi vô địch CKTG Đấu Trường Chân Lý

Tuy nhiên, thành tích của Huanmie thực tế phụ thuộc khá nhiều vào may mắn khi anh chàng này liên tục out top tại các ván đấu quan trọng, nhưng đã kịp thời chiến thắng ở ván đấu cuối cùng nhờ lấy được cùng lúc 2 ấn Quân Đoàn.

Trung Quốc lên ngôi vô địch CKTG Đấu Trường Chân Lý

Việc Trung Quốc lên ngôi vô địch tại kỳ CKTG ĐTCL năm nay cũng không nằm ngoài dự đoán của giới chuyên môn và fan hâm mộ bởi quốc gia này thực sự đã đầu tư quá nhiều vào các giải đấu quốc nội.

Để các bạn dễ hình dung thì giải đấu vô địch Trung Quốc có mức tiền thưởng cho nhà vô địch lên tới 1 triệu Nhân Dân Tệ (3.5 tỷ đồng), gấp hơn 3 lần so với tiền thưởng từ chức vô địch thế giới (khoảng 1 tỷ đồng). Chính vì vậy các giải đấu ĐTCL tại Trung Quốc thu hút được đông người tham gia với độ sôi nổi tầm phủ sóng lớn hơn rất nhiều so với các quốc gia khác.

Trung Quốc lên ngôi vô địch CKTG Đấu Trường Chân Lý

Được biết, CKTG DTCL 2021 là sự kiện quốc tế đầu tiên thuộc chuỗi giải đấu lớn được tổ chức bởi Riot Games. Trong 3 tháng cuối năm 2021, người hâm mộ sẽ còn được thưởng thức rất nhiều những giải đấu đỉnh cao trong hệ sinh thái của Riot Games như Valorant, LMHT, Tốc Chiến và HTR.