PUBG PC chính thức mở cửa miễn phí cho game thủ trên toàn thế giới

Từ ngày 12/2/2022, các game thủ trên toàn thế giới sẽ được thưởng thức PUBG phiên bản PC hoàn toàn miễn phí.

Ngày 12/1 vừa qua, tựa game đình đám PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) phiên bản PC đã chính thức chuyển sang phát hành miễn phí trên toàn cầu. Đây là một tin tức không thể nào vui hơn đối với các game thủ đam mê bộ môn bắn súng chạy bo này.

PUBG PC chính thức mở cửa miễn phí cho game thủ trên toàn thế giới

Trước đó vào năm 2021, KRAFTON – nhà phát hành của tựa game PUBG cũng đã thông báo tin vui trên với các fan hâm mộ, đồng thời công bố phần quà đền bù cho những người mua game trước ngày 12/1.

Theo đó, tất cả các game thủ đã mua game sẽ nhận được một phần quà trị giá 48$ bao gồm trang phục, G-Coin và gói BattleGrounds Plus. Điều này đã khiến đại đa số game thủ trước đó cảm thấy đỡ “đau lòng” và tiếc nuối vì móc hầu bao.

PUBG PC chính thức mở cửa miễn phí cho game thủ trên toàn thế giới

Với chiến dịch mở cửa tự do rầm rộ này, rõ ràng cha đẻ của PUBG đang kỳ vọng nâng cao số lượng người chơi và cứu vớt lại thời kỳ huy hoàng của tựa game bắn súng chạy bo quốc dân.

Trong những năm gần đây, PUBG PC luôn bị kỳ thị là “death game” và ngập tràn trong hack cheat. Trong khí đó, đối thủ trực tiếp là Fortnite lại tiếp tục ăn nên làm ra và đe dọa vị thế đứng đầu của KRAFTON. Rõ ràng một thay đổi cần được thực hiện, và nhà phát hành đã chọn lối đi giống với những DOTA 2 hay CS:GO trong quá khứ.

PUBG PC chính thức mở cửa miễn phí cho game thủ trên toàn thế giới

CS:GO từng chọn mở cửa miễn phí để kêu gọi người chơi mới

Tất nhiên, game thủ PUBG PC sẽ không thể trải nghiệm mọi tính năng game giống như những người đã bỏ tiền mua bản trả phí được. Để chơi chế độ xếp hạng và tạo trận đấu custom trong PUBG, người chơi cần mua một gói BattleGrounds Plus giá 13 USD.

Bên cạnh việc mở khóa các tính năng trên, gói BattleGrounds Plus cũng sẽ tặng kèm các vật phẩm / hiệu ứng như sau:

  • Mũ Nguỵ Trang Captain
  • Mặt Nạ Nguỵ Trang Captain
  • Găng Tay Nguỵ Trang Captain
  • 1300 G-COIN thưởng (giá trị tương đương $12,99 USD)
  • Tăng cường +100% XP Thông thạo sinh tồn
  • Thẻ Thành tựu – Huy chương

Trả lời