PUBG Mobile sẽ là nhà mới của ‘nhện nhọ’ hậu Spider-man: No Way Home?

Những nội dung đặc sắc từ Spider-man: No Way Home sẽ đến với thế giới PUBG Mobile phiên bản 1.8, khi tựa game này lần đầu hợp tác hãng Sony Pictures.

Trong tháng 12 này, PUBG Mobile, tựa game sinh tồn hàng đầu thế giới, chính thức công bố hợp tác lần đầu tiên với hãng Sony Pictures và thương hiệu phim điện ảnh đình đám Spider-Man: No Way Home. Kể từ lúc này, những người chơi PUBG Mobile toàn thế giới sẽ có cơ hội nhận được nhiều vật phẩm độc quyền, đặc sắc bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ mới in-game. Chi tiết hơn về gameplay và các vật phẩm sẽ được tiết lộ trong phiên bản 1.8 của PUBG Mobile dự kiến vào giữa tháng 01.2022.

PUBG Mobile sẽ là nhà mới của 'nhện nhọ' hậu Spider-man: No Way Home?

Vincent Wang – Giám đốc bộ phận Xuất bản toàn cầu của PUBG Mobile chia sẻ: “Spider-Man là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong thế giới siêu anh hùng và từ lâu cũng trở thành một nét văn hóa đại chúng toàn cầu. Vì vậy, việc được hợp tác cùng Spider-Man: No Way Home đồng nghĩa với việc chúng tôi có thể mang tới những trải nghiệm thú vị từ tựa phim này đến với PUBG Mobile, điều mà cộng đồng người chơi của chúng tôi cũng như người hâm mộ Spider-Man sẽ hưởng ứng nhiệt liệt”. 

Jeffrey Godsick, Chiến lược thương hiệu EVP và Đối tác toàn cầu từ Sony Pictures Entertainment cho biết: “Sự hợp tác kì này sẽ giúp người hâm mộ toàn cầu có thêm nhiều trải nghiệm với siêu anh hùng họ yêu thích là Spider-Man thông qua thế giới PUBG Mobile. Chưa kể, họ còn có thể trải nghiệm điều này mọi lúc mọi nơi với chiếc điện thoại của mình”.

PUBG Mobile sẽ là nhà mới của 'nhện nhọ' hậu Spider-man: No Way Home?

Về tựa phim Spider-Man: No Way Home, đây là lần đầu tiên trong lịch sử điện ảnh của Spider-Man, siêu anh hùng của chúng ta đã bị hé lộ danh tính. Vì lẽ đó, trọng trách ngày càng đè nặng lên vai người anh hùng khi vừa phải đối mặt với những xung đột trong cuộc sống vừa phải bảo vệ cho những người thân yêu của mình. Spider-Man đành phải tìm đến sự giúp đỡ của Dr. Strange để xóa bỏ đi việc bại lộ thân phận này. Tuy nhiên, điều này lại góp phần dẫn tới sự rối loạn của Đa Vũ Trụ và người anh hùng sẽ phải đối đầu với những kẻ địch mạnh mẽ từ những chiều không gian khác nhau. Peter Parker giờ đây không chỉ tìm cách vượt qua thử thách của mình, mà còn phải bảo vệ được tương lai của Đa Vũ Trụ. Tựa phim Spider-Man: No Way Home sẽ được ra mắt tại Mỹ vào ngày 17.12 sắp tới và mở rộng ở nhiều quốc gia, lãnh thổ khác.

Hãy cùng chờ đợi những thông tin tiếp theo về hợp tác giữa PUBG Mobile và Spider-Man: No Way Home, trong phiên bản cập nhật 1.8 của PUBG Mobile vào giữa tháng 01.2022.

Trả lời