PUBG Mobile: Cầu thủ Duy Mạnh đồng hành cùng 4 đội tuyển Việt Nam tại SEA Championship S4

Cầu thủ Đỗ Duy Mạnh sẽ đồng hành và cổ vũ cho 4 đội tuyển PUBG Mobile Việt Nam tại SEA Championship S4, giải đấu online diễn ra từ 12/10 – 07/11/2021.

Ngày 10/10/2021 vừa qua, PUBG MOBILE Esports Việt Nam chính thức công bố cầu thủ Đỗ Duy Mạnh sẽ đồng hành cùng 4 đội tuyển PUBG MOBILE Việt Nam tại giải đấu SEA Championship S4 sắp tới. Cụ thể, 4 đại diện PUBG MOBILE khu vực Việt Nam góp mặt tại SEA bao gồm:  

  • D’Xavier – Top 1 vòng Pro League PMPL VN S4

  • V Gaming – Top 1 vòng VN Finals PMPL VN S4

  • BN United – Top 3 vòng VN Finals PMPL VN S4

  • Eagle Esport – Top 4 vòng VN Finals PMPL VN S4

SEA Championship S4 là giải đấu online diễn ra từ 12/10 – 07/11/2021 với sự góp mặt của 20 đội tuyển PUBG MOBILE chuyên nghiệp xuất sắc nhất khu vực Đông Nam Á. Giải sẽ gồm 2 giai đoạn: Vòng SEA-League (12/10 – 31/10), bao gồm thi đấu Weekdays – Super Weekend và Vòng SEA Finals (05/11 – 07/11). Tổng giải thưởng dành cho SEA Championship S4 sẽ là 200.000 USD và 3 đội tuyển có thành tích cao nhất sẽ giành suất tham dự giải đấu PUBG MOBILE Global Championship 2021 diễn ra sau đó.

PUBG Mobile: Cầu thủ Duy Mạnh đồng hành cùng 4 đội tuyển Việt Nam tại SEA Championship S4

Với quy mô khủng cũng như nhiều hoạt động hấp dẫn song song các vòng thi đấu, SEA Championship S4 cũng là điểm đến lí tưởng dành cho các Influencers nổi bật của cộng đồng PUBG MOBILE Đông Nam Á. Tại khu vực Việt Nam, tuyển thủ bóng đá quốc gia Đỗ Duy Mạnh sẽ vinh dự đồng hành cùng giải đấu SEA Championship S4 kì này. Đây là cầu thủ đã quen thuộc với cộng đồng hâm mộ thể thao nước nhà khi đã tham dự nhiều giải đấu bóng đá lớn và đạt nhiều thành tích đáng nể.

PUBG Mobile: Cầu thủ Duy Mạnh đồng hành cùng 4 đội tuyển Việt Nam tại SEA Championship S4

Vì vậy, sự hợp tác giữa PUBG MOBILE Việt Nam và Đỗ Duy Mạnh hứa hẹn sẽ mang tới nhiều giá trị ý nghĩa và tích cực trong thời gian tới. Hiện tại, PUBG MOBILE vẫn đang là tựa game sinh tồn phổ biến nhất Việt Nam trên nền tảng di động và từng tổ chức thành công nhiều giải đấu Esports chuyên nghiệp. Bản thân cầu thủ Duy Mạnh cũng là một game thủ PUBG MOBILE có kỹ năng cao và yêu thích theo dõi các giải đấu Esports của PUBG MOBILE trong suốt các mùa giải vừa qua.