Kỳ chuyển nhượng mùa hè đang đến gần, và một cầu thủ của Chelsea được cho là đã quyết định rời sân Stamford Bridge trong những tháng tới, với các cuộc “đàm phán đang diễn ra”.
Kế hoạch mùa hè của Chelsea
Mặc dù kế hoạch mùa hè của The Blues khó có thể được xác nhận cho đến khi số phận Champions League của họ được định đoạt, sự không chắc chắn đó không ngăn cản được nhiều tin đồn xuất hiện. Và, như thường lệ, có vẻ như BlueCo có thể chi tiêu mạnh tay một lần nữa nhằm cố gắng đưa đội bóng của HLV Enzo Maresca vào giải đấu danh giá nhất châu Âu.
Trên mặt trận đó, những cái tên như Dean Huijsen và Ollie Watkins đều đã được nhắc đến như những mục tiêu trong những tuần gần đây, những động thái này cũng sẽ làm suy yếu cả Aston Villa và Bournemouth.
Ollie Watkins (Aston Villa) và Ian Maatsen (Borussia Dortmund) – Watkins là mục tiêu tiềm năng của Chelsea
Watkins sẽ là một sự bổ sung đặc biệt thú vị, nhất là trong bối cảnh Cole Palmer đang gặp khó khăn gần đây. Sự xuất hiện của người đồng đội ở tuyển Anh có thể nhanh chóng hồi sinh cầu thủ xuất sắc nhất của The Blues và do đó, giúp đội bóng của Maresca tìm lại phong độ tốt nhất của mình.
Trước trận đấu với Liverpool, rõ ràng Palmer cần một bàn thắng hơn bao giờ hết ở Premier League và Chelsea cần cầu thủ xuất sắc nhất của họ đạt phong độ cao nhất nếu muốn giành vé dự Champions League trong bốn trận đấu cuối cùng.
HLV Maresca gần đây đã nói về cuộc đua vào top 5, nhắc lại rằng Chelsea đã tiến bộ bất kể kết quả mùa này ra sao. Ông nói với các phóng viên: “Trong hai năm qua, Chelsea đã bao nhiêu lần góp mặt ở [vị trí dự] Champions League? Không lần nào.
Jorrel Hato của Ajax – một mục tiêu chuyển nhượng khác của Chelsea
Mùa này thì sao? Gần như cả mùa giải. Đó có phải là sự cải thiện không? Đó đã là một sự cải thiện rồi vì chúng tôi đã ở đó suốt mùa giải. Bây giờ, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để kết thúc ở vị trí đó, không nghi ngờ gì nữa.”
Tuy nhiên, tấm vé dự Champions League dường như không đủ sức thuyết phục một cầu thủ cụ thể ở lại, người hiện đang rất muốn rời Stamford Bridge vào mùa hè này.
Nkunku đã “quyết định rời Chelsea”
Theo Florian Plettenberg của Sky Sports, Christopher Nkunku hiện đã “quyết định rời Chelsea” và “các cuộc đàm phán đang diễn ra” về sự ra đi của anh. Tiền đạo người Pháp đã gặp khó khăn trong việc giành suất đá chính ở Premier League mùa này, chỉ có tổng cộng 9 lần ra sân từ đầu, và giờ đây dường như chắc chắn sẽ rời câu lạc bộ thành London. Người hâm mộ đang chờ đợi các tin tức Chelsea mới nhất về thương vụ này.
Mặc dù gặp khó khăn trong việc đá chính ở giải quốc nội, tiền đạo hưởng mức lương 195.000 bảng mỗi tuần vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi từ Maresca, người đã dành thời gian để ghi nhận sự chăm chỉ của anh hồi đầu mùa giải.
Huấn luyện viên của Chelsea, người thừa nhận ông “yêu mến” Nkunku, nói với các phóng viên: “Có lẽ vào thời điểm này là do thiếu tự tin và lý do là vì cậu ấy bỏ lỡ bàn thắng hoặc quả phạt đền như tối nay, nhưng cách duy nhất để đối phó với điều đó là làm việc chăm chỉ mỗi ngày bởi vì khi bạn làm việc chăm chỉ, phần thưởng chắc chắn rất quan trọng, vấn đề là khi bạn ngừng làm việc và điều tốt ở Christoph là cậu ấy đang làm việc tốt mỗi ngày.”
Tóm lại, các báo cáo cho thấy Christopher Nkunku đang muốn tìm kiếm một bến đỗ mới trong mùa hè này sau một mùa giải không được ra sân thường xuyên tại Chelsea, bất chấp sự ủng hộ từ HLV Enzo Maresca. Các cuộc đàm phán được cho là đang diễn ra để quyết định tương lai của tiền đạo người Pháp. Người hâm mộ The Blues chắc chắn sẽ theo dõi sát sao diễn biến tiếp theo của câu chuyện này. Hãy chia sẻ ý kiến của bạn về tương lai của Nkunku tại Chelsea.