Ibrahimovic chưa giải nghệ, tiếp tục đồng hành cùng AC Milan

Zlatan Ibrahimovic sẽ ký tiếp hợp đồng với AC Milan mặc dù đang trong quá trình hồi phục chấn thương đầu gối. Huyền thoại người Thụy Điển dự kiến thi đấu “không lương” tại San Siro trong thỏa thuận mới này.

Ibrahimovic chưa giải nghệ, tiếp tục đồng hành cùng AC Milan

“Tượng đài” Ibrahimovic sẽ gia hạn với AC Milan

Truyền thông Ý đưa tin, Zlatan Ibrahimovic sẽ gia hạn với AC Milan. Ban lãnh đạo và các cầu thủ Milan đều mong muốn tượng đài người Thụy Điển tiếp tục ở lại San Siro. Tháng trước, khi Ibra trải qua ca phẫu thuật dứt điểm chấn thương đầu gối, những đồng đội như Olivier Giroud, Theo Hernandez, Mike Maignan hay Simon Kjaer đều gửi lời động viên và hy vọng anh gác lại quyết định giải nghệ để sớm trở lại.
Ibrahimovic từng chia sẻ rằng: “Chuyện tiền bạc chưa bao giờ là vấn đề giữa tôi với Milan. Tôi đã kiếm đủ rồi. Trái tim tôi thuộc về Milan. Miễn còn đủ sức và thấy bản thân còn giá trị, tôi sẽ tiếp tục cống hiến cho màu áo đỏ-đen, bất kể mức lương ra sao.” Đến nay, có lẽ tuyên bố của Ibra sắp trở thành sự thật.

Ibrahimovic chưa giải nghệ, tiếp tục đồng hành cùng AC Milan

Ibra chưa từng đặt nặng chuyện tiền bạc với Milan

Trong một diễn biến khác, AC Milan đã đưa về Divock Origi theo dạng chuyển nhượng tự do từ Liverpool. Chân sút người Bỉ sẽ chia lửa cùng Olivier Giroud, trong bối cảnh Ibrahimovic cần tối thiểu nửa năm nữa để bình phục hoàn toàn.

Trả lời