FIFA Online 4: Whiz Fox lên ngôi vô địch FIFAe Continental Cup

Chiếc cúp vô địch FIFAe Continental Cup đã thuộc về đội tuyển FIFA Online 4 Hàn Quốc sau hai tuần thi đấu đầy căng thẳng

sau 10 tháng cạnh tranh đầy tính hấp dẫn, FIFAe Continental Cup 2021 là sự kiện cuối cùng khép lại series giải đấu EA SPORTS FIFA ONLINE 4 trong năm 2021. Giải đấu đã quy tụ các đội tuyển đủ hàng đầu đến từ Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc và Việt Nam cạnh tranh để giành chiến thắng trên các sân khấu FIFA ONLINE 4. 

Một số cái tên đáng chú ý có thể đến như FaZe Clan, Manchester City Esports Team, Wolves Weibo, nhà vô địch FIFAe Champions Cup CrazyWin và mới nhất là nhà vô địch giải đấu FIFAe Continental Cup 2021 WhizFox đến từ Hàn Quốc.

FIFA Online 4: Whiz Fox lên ngôi vô địch FIFAe Continental Cup

Sau vòng bảng khốc liệt với nhiều sự bất ngờ lớn, WhizFox đã có thể bỏ lại các đối thủ của mình và tiến đến trận Chung kết đối đầu với đội tuyển được đánh giá rất cao là FaZe Clan. Tại đây, đội tuyển FO4 đến từ Hàn Quốc đã thể hiện một màn trình diễn xuất sắc, qua đó chinh phục chiếc cúp danh giá nhất năm của FIFA ONLINE 4 trước hàng triệu khán giả theo dõi trực tiếp.

Thành tích này mang về cho WhizFox giải thưởng trị giá 100.000 USD. WhizFox là đội đầu tiên chạm tay vào chiếc cúp vô địch đã được cải tiến và được đánh dấu là câu lạc bộ xuất sắc nhất mùa giải FO4. Cũng trong buổi lễ trao giải, Nick Brown – Giám đốc Doanh thu Thương mại tại FIFA đã chia sẻ về lộ trình eSports của FO4 trong năm 2022.

FIFA Online 4: Whiz Fox lên ngôi vô địch FIFAe Continental Cup

Theo đó, mùa giải mới FIFA ONLINE 4 sẽ bắt đầu với FIFAe Champions Cup ™ diễn ra từ ngày 14 đến ngày 23 tháng 1 năm 2022, sau đó là giải đấu EACC mùa hè ở Tháng 4 năm 2022. Chi tiết các sự kiện của EA SPORTS FIFA ONLINE 4 Series 2022 như sau:

  • FIFAe Champions Cup 2022  – Tháng 1.
  • EACC Spring 2022 do EA tổ chức – tháng 4.
  • EACC Summer 2022 do EA tổ chức – tháng 8.
  • FIFAe Continental Cup 2022  – Tháng 10.

Trả lời