DK deokdam: ‘HLV Daeny là người rất cố chấp bởi anh ấy hiểu trò chơi’

Người chơi xạ thủ của DWG KIA – deokdam cho biết huấn luyện viên Daeny là người rất cố chấp bởi anh ấy có trình độ chuyên môn.

Ngày 28/1 vừa qua, DK đã đánh bại HLE với tỷ số 2-0. Sau trận đấu, xạ thủ deokdam đã ngồi vào bàn phỏng vấn với giới truyền thông. Anh đã chia sẻ về trải nghiệm của mình tại DWG KIA cũng như nhận xét về tính cách của huấn luyện viên trưởng Daeny. Dưới đây là phần phỏng vấn chi tiết deokdam sau trận đấu:

Bạn cảm thấy sao về trận thắng ngày hôm nay.

Tôi rất vui khi có thể chiến thắng nhanh gọn với tỷ số 2-0.

Có vẻ như DWG KIA luôn dẫn đầu ở mọi giải đấu?

Không biết mọi người nghĩ sao, nhưng chúng tôi luôn khao khát giành chiến thắng. Giải đấu này có thể nhàm chán với một số người, nhưng đối với các fan của DWG KIA, chúng tôi sẽ không bao giờ làm họ thất vọng.

DK deokdam: 'HLV Daeny là người rất cố chấp bởi anh ấy hiểu trò chơi'

Bạn có thể vui lòng nêu cảm nghĩ về hai trận thua trước NS và DK ở lượt đi?

Chúng tôi đã không có được kết quả như ý ở hai trận đấu đó. Sau đó, chúng tôi tập trung vào các lỗi sai và tiếp tục cải thiện.

Chúng tôi đặc biệt thiếu sự gắn kết trong các pha giao tranh mục tiêu. May mắn thay, điều này đã được cải thiện trong các trận đấu gần đây.

Bạn nghĩ sao về meta LCK ở thời điểm hiện tại. Người ta vẫn thường nói rằng đây là meta xoay quanh khu vực đường dưới.

Meta hiện tại không quá nhanh. Các trận đấu thường kết thúc sau khi một team có được linh hồn rồng ngàn tuổi, nhưng điều này cũng khá thú vị.

Mọi người đều nói rằng đây là meta dành cho botlane, tuy nhiên tướng xạ thủ bị cấm hết rồi còn đâu. Vậy nên tôi không đồng tình với ý kiến đó.

DK deokdam: 'HLV Daeny là người rất cố chấp bởi anh ấy hiểu trò chơi'

HLV trưởng Daeny nổi tiếng là người rất cố chấp về cách nhìn trận đấu. Bạn cảm thấy sao khi làm việc cùng anh ấy?

HLV Daeny cực kỳ cứng đầu bởi anh ấy hiểu biết về game. Đó cũng là lý do tôi khoái Daeny và nghe theo mọi chỉ đạo của anh ấy. HLV Daeny, Zefa đã giúp tôi cải thiện thiện lối chơi và tiến bộ rất nhiều trong khoảng thời gian vừa qua.

Với tư cách là một người chơi đường dưới, hẳn là bạn rất an tâm khi có bộ đôi song sát Showmaker – Canyon luôn luôn bên cạnh?

Trước mỗi trận đấu, tôi nhìn vào tên ingame của họ và thấy quá trời là yên tâm (cười).

Hai người chơi đường trên Hoya và Burdol có vẻ không được như các fan kỳ vọng?

Họ luyện tập rất chăm chỉ và tôi tin rằng họ có nhiều tiềm năng trong tương lai.

Năm ngoái, bạn đã chạm tay rất gần tới tấm vé đi CKTG 2021 nhưng rồi lại để lỡ nó. Điều này chắc hẳn cũng khiến bạn vô cùng khao khát được tới CKTG năm nay?

Tôi không tới được CKTG 2021 vì đã thi đấu không tốt ở giai đoạn cuối của giải đấu LCK Mùa Hè 2021. Thành thực mà nói thì đúng là tôi đang rất khao khát được làm lại.

Bạn có điều gì muốn nói với fan trước khi khép lại phần phỏng vấn không?

Tết Nguyên Đán đang cận kề, vậy nên tôi mong rằng kỳ nghỉ của tất cả các bạn sẽ đều tràn ngập những niềm vui và niềm hạnh phúc. Chúc mừng năm mới!

Xem thêm bài phỏng vấn sau trận đấu của các tuyển thủ LCK khác TẠI ĐÂY.

Trả lời