Anh Đức mang về chiến thắng đầu tiên cho Long An

Tuyển thủ Nguyễn Anh Đức thay HLV trưởng Ngô Quang Sang đứng chỉ đạo và giúp chủ nhà Long An đánh bại đội khách Huế 3-1 ở vòng 5 thuộc Giải hạng Nhất 2022 diễn ra vào chiều 3-7.

Anh Đức mang về chiến thắng đầu tiên cho Long An

Tuyển thủ U23 Việt Nam giành huy chương vàng SEA Games 31 Hồ Thanh Minh không thể giúp đội Huế thoát khỏi trận thua trên đất Long An. ẢNH: HỮU THÀNH

Long An chưa thắng 4 trận đã qua và xếp cuối cùng với 2 điểm. Dù Huế được tiếp thêm tinh thần sau khi đánh bại Đắk Lắk vòng trước, nhưng vẫn được xem đối thủ vừa miếng của đội nhà. Long An kiểm soát thế trận trong hiệp 1, và có 2 bàn thắng do công của Hoàng Vĩnh Nguyên và Đoàn Hải Quân.

Dẫn trước 2-0, đội chủ nhà thi đấu thoải mái trong hiệp đấu còn lại. Vừa bước vào hiệp 2, Hải Quân hoàn tất cú đúp với siêu phẩm đưa bóng vào góc xa làm ngỡ ngàng với chính trợ lý HLV Nguyễn Anh Đức ở ngoài đường pitch. Nỗ lực của đội bóng Cố đô được đền đáp với bàn thắng danh dự của Bùi Tiến Sinh vào phút 65, khép lại thất bại 1-3 của đội nhà. Chiến thắng đưa Long An tạm rời vị trí cuối bảng để leo lên hạng 10 với 4 điểm. 

Anh Đức mang về chiến thắng đầu tiên cho Long An

Tuyển thủ Anh Đức đứng gần suốt trận đấu để chỉ đạo các cầu thủ Long An. ẢNH: HỮU THÀNH

Ba trận đấu sớm vòng 5 diễn ra ngày 1 và 2-7 kết thúc với kết quả: Phú Thọ 1-2 Khánh Hòa, Phù Đổng 0-1 Cần Thơ và Bà Rịa – Vũng Tàu 0-0 Đắk Lắk.

Trả lời